อีลำยอง

Rate this post

lamyong0[1]เรื่องย่อ: อีลำยอง ลำยองเป็นเด็กสาวต่างจังหวัดมีความทะเยอทะยานอยากจะเป็นดาราหนัง จึงตามเพื่อนมาเข้าวงการบันเทิงที่กรุงเทพ ลำยองได้รับข่าวร้ายว่าผู้เป็นแม่เป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย เธอจึงทำทุกอย่างจึงแอบขายตัวเพื่อหาเงินรักษาแม่ ในขณะเดียวกันคู่หมั้นของเบิร์ดมาจากเมืองนอกเพื่อตามให้เขากลับไป ชีวิตของลำยองในวงการบันเทิงและความรักจะดำเนินต่อไปอย่างไร ชมชีวิตการต่อสู้ของเด็กสาวบ้านนอกที่มี ความทะเยอทะยานว่าจะประสบความสำเร็จหรือไม่
sexandsaleii0[1]

อีลำยอง AV idol (adult video idol; AV actress (AV女優 Ēbui joyū?)) is a Japanese idol who works in the pornographic business, often both as an actress as well as a model as the video performances have a wide range, from just the idol strolling around their house doing chores in bikinis to hardcore porn. Since the dawn of the AV industry in the early 1980s, hundreds of AV idols have debuted every year, with an average career span of about a year, appearing in five or ten videos during that time.[1] Notable AV idols have careers spanning several years, have a high general public recognition, or make a significant impact on the industry in some other manner.

เอวีไอดอล (อังกฤษ: AV idol; AV ย่อมาจาก adult video) หรือในภาษาญี่ปุ่นเรียก นักแสดงเอวี (ญี่ปุ่น: AV女優 Ēbui Joyū ?; อังกฤษ: AV actress) เป็นไอดอลญี่ปุ่นซึ่งทำงานในวงการภาพยนตร์ลามกอนาจาร มีทั้งที่เป็นนักแสดงและเป็นนางแบบแล้วแต่ประเภทภาพยนตร์ซึ่งมีตั้งแต่ที่ไอดอลเพียงนุ่งน้อยห่มน้อยแล้วเดินไปมา จนถึงไอดอลประกอบกิจกรรมทางเพศอย่างถึงพริกถึงขิง นับแต่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ลามกอนาจารญี่ปุ่นขึ้นสู่ความรุ่งโรจน์เมื่อต้นคริสต์ทศวรรษที่ 1980 เป็นต้นมา มีเอวีไอดอลเปิดตัวปีละหลายร้อยคน แต่ละคนมีผลงานภาพยนตร์ปีละห้าถึงสิบเรื่อง และโดยเฉลี่ยแล้วส่วนใหญ่มีอายุการทำงานเพียงหนึ่งปี แต่ก็มีเอวีไอดอลบางคนสามารถคงความนิยมไว้เป็นเวลายาวนานกว่านั้น ไอดอลเหล่านี้มักเป็นประเภทซึ่งเป็นที่จดจำของสาธารณชน หรือมีบทบาทสำคัญในวงอุตสาหกรรมโดยประการอื่น

Be Sociable, Share!

รายการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ:

AV RAW NAKADASHI COSPLAY GIRL
AV KIMONO FESTIVAL
Taken 2 เทคเคน 2 ฅนคม ล่าไม่ยั้ง
SCREAM OF THE BANSHEE หวีดคลั่งตาย
ที่นี่หมอชิต (แจ็ค แฟนฉัน) 13 ตุลาคม 2556
Repo Men เรโป เมน หน่วยนรก ล่าผ่าแหลก
Take Me Out Thailand 19 ตุลาคม 2556
Barrens ป่าผีดุ
คาราบาว เดอะซีรี่ส์ ตอนที่ 9 เวลคัม ทู ไทยแลนด์
The 13th Warrior พลิกตำนานสงครามมรณะ
FEMALE INVESTIGATOR X FILE 22 WITH MOKA
Shutter Island เกาะนรกซ่อนทมิฬ (HD)
DOUBLE KOKOMIN WITH COCOMI NARUSE
เรื่องจริงผ่านจอ (เปิดแฟ้มคดี สุดสลด ฆาตกร 3 ศพ) 23 มกราคม 2557
หลุด นักศึกษาน่ารักมาก
นักศึกษาไทยของจริง มาใหม่ เอากันในชุด 18+